0888.236.888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tưng bừng lễ ra mắt dự án Meraki Residences Ecopark

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Tưng bừng lễ ra mắt dự án Meraki Residences Ecopark

Tưng bừng lễ ra mắt dự án Meraki Residences Ecopark

Ngày 08/08/2022 vừa qua, tại sân bóng Edison – KĐT Ecopark đã diễn ra sự kiện “Ra mắt dự án Meraki Residences – Nơi người già vui hơn đứa trẻ” – Một sản phẩm bất động sản tình thân, biểu tượng của Ecopark 2022. Chương trình có sự góp mặt của hơn 2000 chuyên viên kinh doanh đến từ các Đại lý phân phối chính thức của Ecopark, trong đó có BĐS Phúc Lộc.

Với chủ đề “Thanh xuân cùng Ecopark”, BĐS Phúc Lộc cùng với các Chiến binh xuất sắc của mình đã mang đến sự kiện những concept trang phục ấn tượng theo phong cách Retro của thập niên 50-70 theo đúng tinh thần của CĐT Ecopark. Bằng tinh thần nhiệt huyết, sự quyết tâm và máu lửa của mình, BĐS Phúc Lộc đã sẵn sàng đón nhận những thông tin mới nhất về dự án bất động sản biểu tượng của Ecopark 2022 –  Meraki Residences.

Nằm trên cung đường ĐẮT GIÁ nhất Ecopark, Meraki Residences với quy mô 2 tòa tháp cao 30 tầng, gồm 500 căn hộ do Tập đoàn thiết kế danh tiếng đến từ Ý Archea Associati sáng tạo nên chính là sản phẩm dành riêng cho các khách hàng cao tuổi.

Với số lượng hữu hạn chỉ 500 căn hộ cao cấp, sở hữu hệ tiện ích nội khu cực đẳng cấp, bao gồm: Khu vườn mưa cho trẻ em; Hồ bơi bốn mùa nước mặn; Thiên đường mua sắm, ẩm thực ngay dưới chân tòa; Vườn BBQ gia đình; Thư viện, phòng Gym… hiện đại; Đường dạo bộ nhiệt đới tuyệt đẹp,… Cùng với đó là đặc quyền được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật dành riêng cho cư dân: Được kết nối trực tiếp đến bệnh viện với 100% bác sĩ Nhật Bản; được tham gia các chương trình đào tạo chăm sóc sức khỏe đặc biệt,… Và được trang bị hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút trong từng căn hộ,… Meraki Residences được dự đoán sẽ trở thành siêu phẩm bất động sản đáng mong chờ nhất tại miền Bắc trong nửa cuối năm 2022.

Ra quân trong buổi ra mắt dự án Meraki Residences của CĐT Ecopark, BĐS Phúc Lộc tự tin sẽ quét sạch bảng hàng cũng như phấn đấu trở thành top 1 Đại lý phân phối xuất sắc nhất của Ecopark 2022.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi sự kiện:

Tin

Liên quan

Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023 – Gắn kết yêu thương cùng muôn vàn trải nghiệm

2 Tháng Sáu, 2023

Ngày hội gia đình Phúc Lộc là một sự kiện đặc biệt thường niên, được tổ chức nhằm sự gắn kết các gia đình nhỏ trong[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Thư mời tham gia sự kiện Ngày hội gia đình Phúc Lộc 2023

29 Tháng Năm, 2023

BĐS Phúc Lộc thân mời toàn bộ CBNV chính thức hiện đang công tác, làm việc tại Công ty tham gia sự kiện Ngày hội gia[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Vinh danh bảng vàng Ngôi sao Phúc Lộc tháng 4/2023

13 Tháng Năm, 2023

Bước qua tháng 4 với vô số sự kiện đặc sắc của Phúc Lộc và các đại dự án, BĐS Phúc Lộc xin chúc mừng 10[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

Chuyến xe cổ tích thăm các bạn nhỏ trường mầm non Việt Sing Sunrise

10 Tháng Tư, 2023

Chiều ngày hôm nay, chuyến xe cổ tích đã xuất hiện tại điểm trường mầm non Việt Sing Sunrise. Các bé vô cùng hoá hức tham[...]

Xem thêm...

By, Lâm Cúc Phương

0888.236.888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888.236.888