TÒA PARK 8 VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

Mở bán Park 8 Times City Park Hill một trong những tòa sở hữu vị trí đắc địa nhất. Park 8 hứa hẹn sẽ tiếp tục thể hiện chủ đề của quần thể Park Hill Times City – Khu đô thị có thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới với tiêu chí tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên; thông thoáng; tầm view đẹp; có bể bơi bên dưới; nhạc nước; quảng trường. Với nhiều ưu thế và tiện ích vượt trội, tòa Park 8 Vinhomes Times City Park Hill hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình mong muốn có một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ tại khu đô thị Times City.

TÒA PARK 7 TIMES CITY PARK HILL

Mở bán tòa Park 7 Times City Park Hill – Khu căn hộ có vị trí đẹp hơn nhiều so với các tòa nhà khác trong quần thể dự án Times City vì nằm ngay lối vào khu đô thị với hai mặt thoáng hướng đường lớn. Đây sẽ là cơ hội cho rất nhiều người muốn sở hữu một căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, khi mua chung cư Times City, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.


TÒA PARK 6 TIMES CITY PARK HILL

Tòa Park 6 Times City Park Hill là tòa căn hộ thứ 2 ra mắt trong giai đoạn 2 dự án Vinhomes Times City. Tọa lạc nằm ở vị trí cuối cùng của quần thể Park Hill, thừa hưởng mọi lợi thế về vị trí mà nơi đây mang lại.

MỞ BÁN PARK 5 TIMES CITY PARK HILL

Nằm trong quy hoạch 74.000m2 của dự án Vinhomes Times City Park Hill, tòa Park 5 Times City ( hay T19 theo cách gọi cũ) có vị trí trong cùng bên tay trái của khu đô thị. Tọa lạc nằm đối diện Park 6 và phía Bắc view Park 4 thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill với 70% diện tích dành cho khuôn viên xanh và các tiện ích cộng đồng.


PARK 4 TIMES CITY – TÒA CĂN HỘ TRUNG TÂM ĐẲNG CẤP NHẤT PARK HILL

Nằm trọn vẹn quy hoạch cảnh quanh xanh Park Hill, Park 4 Times City sở hữu không gian sống ấn tượng nhất Park Hill, và mang tới cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ ấn tượng tại Park Hill. Sở hữu vị trí tại trung tâm dự án, Park 4 cùng với Park 3 hội tụ những tiện ích sôi động, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang muốn tìm một căn hộ tại Hà Nội.

TÒA PARK 3 – VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

Nằm trong dự án Vinhomes Times City Park Hill, Tòa Park 3 là tòa căn hộ đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng với thiết kế đẳng cấp theo ý tưởng chủ đạo là kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị. Dự kiến sau khi hoàn thiện, Park 3 Vinhomes Times City Park Hill sẽ mang đến cho cư dân tương lai một phong cách sống resort ngay trong lòng thành phố.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc