Khai trương Vườn Nhật đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, giới trẻ lại có thêm chỗ check in đẹp lung linh rồi này

Vào 16h ngày 14/9 vừa qua, khu Vườn Nhật có quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Với hàng loạt khung cảnh cùng các hoạt động vui chơi, giải trí tại đây, giới trẻ Hà Nội lại có thêm một “tụ điểm” mới rồi!

TÓC TIÊN KHOE DÁNG TRONG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VƯỜN NHẬT

Tối ngày 14 và 15 /9, Vinhomes chính thức khai trương vườn Nhật quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á tại khu đô thị Vinhomes Smart City. Sự kiện được đánh dấu bằng 8 ngày lễ hội Nhật với sự xuất hiện của 2 võ sĩ sumo từ xử sở mặt trời mọc và đại nhạc hội “Where culture meets future” (Nơi văn hóa gặp gỡ tương lai) quy tụ 30 nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.


Sự kiện: Lễ hội khai trương vườn Nhật -Where Culture Meets Future

Vườn Nhật là một trong những tiện ích công cộng độc đáo mà dự án Vinhomes Smart City kiến tạo dành cho cư dân của mình. Vườn Nhật Bản sẽ chính thức được khai trương bắt đầu từ ngày 14/09/2019 với lễ hội sôi động ngập tràn âm thanh và màu sắc mang tên Where Culture Meets Future.

Soi vị trí chính xác đại đô thị Vinhomes Smartcity của Tập đoàn Vingroup trên trục Đại lộ Thăng Long

Vinhomes Sportia được phát triển theo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa" tại trung tâm phía Tây Thủ Đô trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 3km.


BĐS Hà Nội tăng sức nóng với Vinhomes Smartcity

“Vinhomes” và “Vinhomes Sportia” đang là một trong những từ khóa hot hiện nay trên nhiều trang báo, diễn đàn và mạng xã hội với hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

VINHOMES SMARTCITY - CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ƯU VIỆT DÀNH CHO PHÂN KHÚC ĐẠI CHÚNG

Vinhomes Sportia sở hữu chính sách tài chính ưu việt: chỉ 10% ký ngay HĐMB, ưu đãi vay vốn lên tới 70%


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc