Khám phá giá trị sức khỏe, thời gian, tiền bạc - căn hộ Vinhomes Ocean Park đem lại cho bạn

Sống trong cộng đồng tinh hoa, bạn sẽ củng cố được giá trị bản thân hơn thế nữa mở ra nhiều mối quan hệ giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Khám phá Vườn Nhật tại Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park

Những khu Vườn Nhật từ lâu đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới bởi nét đẹp mang phong cách riêng vô cùng độc đáo. Vườn Nhật là nơi mà thiên nhiên được sắp đặt theo ý đồ nghệ thuật tạo ra bức tranh hòa hợp màu sắc lại mang hơi hướng kết hợp giữa Phật giáo và Đạo giáo, làm say đắm lòng người. Bạn muốn một lần được đặt chân tới nơi đây nhưng không có thời gian hay chi phí cho việc du lịch tới Nhật Bản. Dừng chân tại Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.


Vinhomes Ocean Park- thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố

Khi mà sự xê dịch dân số từ nông thôn về thành thị ngày càng tăng trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, nhiều người chọn mua chung cư thay vì nhà dưới mặt đất. Những yếu tố tác động đến quyết định chọn mua căn hộ không chỉ dừng lại ở diện tích, mức giá mà còn dựa vào những tiện ích, vị trí, an ninh, môi trường sống mang lại cũng như sự uy tín của chủ đầu tư.

Gặp gỡ đại diện Crystal Lagoons - Đơn vị đứng sau những tiện ích biển hồ nước mặn

Với ý tưởng táo bạo mang biển hồ nước mặn vào trong lòng thành phố, Tập đoàn Vingroup là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam dám thực hiện tiện ích vốn chỉ thấy ở những khu nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới trong một đại đô thị tại Việt Nam.


Vinhomes cung cấp môi trường sống tiện nghi, đầy đủ, cao cấp

Vinhomes sở hữu hàng loạt các tiện nghi như: Biển hồ nhân tạo 6,1 ha, hồ trung tâm 24,5 ha, hệ thống gym ngoài trời và công viên,v.v. Tất cả nhằm tạo nên môi trường sống tốt đẹp cho người dân với chi phí phù hợp.

Shophouse Vinhomes Ocean Park - Giải mã sức hút đáng kinh ngạc trong giới đầu tư

Tính thanh khoản cao, vị trí đẹp cùng sự đa dạng trong công năng khiến Shophouse Vinhomes là sản phẩm có sức hút đáng kinh ngạc.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc