Ra mắt bộ ba tháp quyền lực tại Vinhomes Ocean Park

Mang đến không khí xanh mát và tầm nhìn đắt giá ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng của Vinhomes Ocean Park, cụm tháp S1.10, S1.11 và S1.12 đang nhận được nhiều quan tâm.

Sống trọn vẹn từng cung bậc cảm xúc tại phân khu Ruby tại Vinhomes Ocean Park

Không chỉ sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí đặc địa, thiết kế sang trọng, phân khu Ruby còn được biết đến là phân khu sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo, cao cấp bậc nhất tại Vinhomes Ocean Park. Ruby được ví như viên hồng ngọc đắt giá giữa lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, không chỉ kế thừa những tinh hoa của sản phẩm Vinhomes quen thuộc, với thiết kế và tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, tòa tháp căn hộ Ruby còn mang những dấu ấn riêng khác biệt từ vị trí, cảnh quan tiện ích cho đến kiến trúc.


Tòa S1.12 dự án Vinhomes Ocean Park tạo ra cơn sốt ngay khi mới ra mắt

Ngay khi vừa ra mắt tòa S1.12 dự án Vinhomes Ocean Park đã tạo ra sự bùng nổ mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi những yếu tố sau:

Sự kiện: KHAI TRƯƠNG CHUỖI TIỆN ÍCH VEN SÔNG ĐỘC ĐÁO- THÀNH PHỐ BIỂN HỒ VINHOMES OCEAN PARK

Một sự kiện hoành tráng nhưng không kém phần ấm áp dành riêng cho các cư dân tòa P18. P19, P02 và P05: Khai trương chuỗi tiện ích ven song độc đáo tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.


Đêm hội: THẢ ĐÈN HOA ĐĂNG tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Nếu như trước đây mỗi dịp trung thu đến bạn cùng gia đình đều tới phố Hàng Mã để hòa vào màu sắc rực rỡ của đèn lồng. Thì nay bạn hãy thay đổi không khí: xa rời thành phố ồn ào, dòng người tấp nập đến với thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park để cùng đón trung thu trên biển.

MID- AUTUMN FESTIVAL- Trung thu trên biển ngay lòng Hà Nội tại thành phố biển hồ VINHOMES OCEAN PARK

Câu chuyện về thành phố biển diệu kỳ, nơi cư dân được hiện thực hóa mọi điều tưởng như không thể: cùng đón trung thu sớm trên biển ngay giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc