Tuyến đường nối Đa Tốn với cao tốc HN - HP mở rộng Vinhomes Gia Lâm

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký ban hành Quyết định số 3231/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối Đa Tốn với cao tốc HN – HP (Hà Nội – Hải Phòng), tỷ lệ 1/500 tại huyện Gia Lâm.

Park 11 Vinhomes Ocean Park - Nơi hội tụ những giá trị sống

Sau một thời gian chờ đợi, tòa chung cư đầu tiên của Dự án Vinhomes Ocean Park - Park 11 đã chính thức ra mắt. Tòa Park 11 Vinhomes Ocean Park được đánh giá là " trái tim" của đô thị và sở hữu nhiều yếu tố đắt giá.


Điểm danh những dự án lớn của tập đoàn Vingroup

Vingroup là một tập đoàn kinh tế lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Tập đoàn Vingroup đã và đang có nhiều dự án quy mô lớn, càng ngày đưa thương hiệu Vingroup càng phát triển.

Chủ đầu tư Nhà máy nước mặt sông Đuống cam kết cấp nước vào tháng 10

Đại diện chủ đầu tư cam kết đúng đến tháng 10/2018, giai đoạn 1 của nhà máy với công suất 150.000m3/ ngày đêm sẽ đưa vào sử dụng.


Tuyến đường sắt đô thị số 8 dài 37km nối hai đầu thành phố Hà Nội

Tuyến đường sắt đô thị số 8 có lộ trình từ Sơn Đồng-Mai Dịch-Vành đai 3-Lĩnh Nam-Dương Xá, dài khoảng 37km. Sau khi tuyến đường hoàn thành sẽ giúp người dân di chuyển từ Vinhomes Gia Lâm sang đầu kia thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống giao thông 2 tỷ USD ở cửa ngõ Hà Nội

Nhiều trục đường hiện đại đã làm thay đổi diện mạo giao thông Hà Nội và góp phần phát triển khu vực ven đô 10 năm qua.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc