BĐS PHÚC LỘC TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU THÁP ĐÔI SKY OASIS VÀ SITE TOUR BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK GRAND THE ISLAND

Ngày 2/5/2020 vừa qua, BĐS Phúc Lộc đã tổ chức thành công sự kiện tham quan và trải nghiệm bộ đôi dự án quyền lực nhất Ecopark là Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island và Tháp đôi chung cư Sky Oasis tại Văn phòng 101 Marina - KĐT Ecopark.

BĐS PHÚC LỘC MUA BẢO HIỂM CORONA GUARD TRỌN GÓI CHO TOÀN BỘ CBNV

Nhằm bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa rủi ro dịch bệnh cho tất cả cán bộ nhân viên, BĐS Phúc Lộc đã đặt mua bảo hiểm Corona Guard với giá trị lên tới 100 triệu/người.


SINH NĂM 98, BƯỚC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC 3 THÁNG, TÔI ĐÃ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG 4 CĂN TRONG THÁNG 9.

Bước chân ra ra khỏi cánh cổng trường, tôi cũng đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau, nhưng thực sự tôi vẫn chưa thực sự tìm được công việc mình yêu thích- nơi tôi có thể vận dụng hết khả năng và tạo được sự đột phát trong thu nhập. Một lần, tôi tình cờ đọc được tin tuyển dụng từ công ty BĐS Phúc Lộc trên facebook. Tôi quyết định ứng tuyển. Đó là cơ duyên đưa tôi đến ngành bất động sản và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời tôi.

500 anh em Phúc Lộc tổ chức sinh nhật cho chị Đại- phó tổng giám đốc Lê Thị Thanh Hoa

Gia đình Phúc Lộc đã tụ tập tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Thanh Hoa ở trụ sở Times City. Dù chuẩn bị trong thời gian ngắn nhưng các khâu chuẩn bị và trang trí vẫn được chung tay tổ chức rất tươm tất và thành công, mang đậm không khí gia đình. 


Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình dã ngoại- team building: KẾT NỐI SỨC MẠNH- BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Sau một tháng bận rộn với chuỗi các sự kiện lớn từ: Beach Party, Site Tour rồi đến sự kiện Mid-Autumn cũng như sức ép về thời gian, khó khăn trong tháng Ngâu để hoàn thành chỉ tiêu doanh số của tháng, anh em Phúc Lộc đã có một chuyến đi dã ngoại- team building không thể tuyệt vời hơn tại resort Paragon Hill, Ba Vì.

TỔNG KẾT NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG THÁNG 8 CỦA GIA ĐÌNH BDS PHÚC LỘC

Trong buổi tổng kết ngày 03.09 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua. Đồng chí Nguyễn Hồng Liên xuất sắc đạt chỉ tiêu đề ra: 7 căn hộ chung cư cao tầng. Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt xuất sắc đạt chỉ tiêu đề ra: 3 căn chung cư cao tầng Mỗi đồng chí được ban giám đốc trao tặng 1 CHỈ VÀNG.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc