SINH NĂM 98, BƯỚC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC 3 THÁNG, TÔI ĐÃ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG 4 CĂN TRONG THÁNG 9.

Bước chân ra ra khỏi cánh cổng trường, tôi cũng đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau, nhưng thực sự tôi vẫn chưa thực sự tìm được công việc mình yêu thích- nơi tôi có thể vận dụng hết khả năng và tạo được sự đột phát trong thu nhập. Một lần, tôi tình cờ đọc được tin tuyển dụng từ công ty BĐS Phúc Lộc trên facebook. Tôi quyết định ứng tuyển. Đó là cơ duyên đưa tôi đến ngành bất động sản và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời tôi.

500 anh em Phúc Lộc tổ chức sinh nhật cho chị Đại- phó tổng giám đốc Lê Thị Thanh Hoa

Gia đình Phúc Lộc đã tụ tập tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Thanh Hoa ở trụ sở Times City. Dù chuẩn bị trong thời gian ngắn nhưng các khâu chuẩn bị và trang trí vẫn được chung tay tổ chức rất tươm tất và thành công, mang đậm không khí gia đình. 


Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình dã ngoại- team building: KẾT NỐI SỨC MẠNH- BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Sau một tháng bận rộn với chuỗi các sự kiện lớn từ: Beach Party, Site Tour rồi đến sự kiện Mid-Autumn cũng như sức ép về thời gian, khó khăn trong tháng Ngâu để hoàn thành chỉ tiêu doanh số của tháng, anh em Phúc Lộc đã có một chuyến đi dã ngoại- team building không thể tuyệt vời hơn tại resort Paragon Hill, Ba Vì.

TỔNG KẾT NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG THÁNG 8 CỦA GIA ĐÌNH BDS PHÚC LỘC

Trong buổi tổng kết ngày 03.09 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua. Đồng chí Nguyễn Hồng Liên xuất sắc đạt chỉ tiêu đề ra: 7 căn hộ chung cư cao tầng. Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt xuất sắc đạt chỉ tiêu đề ra: 3 căn chung cư cao tầng Mỗi đồng chí được ban giám đốc trao tặng 1 CHỈ VÀNG.


Mua nhà trả góp 35 năm: Ước mơ xa, hiện thực gần

Kỷ lục mua nhà trả góp ở Việt Nam với thời hạn lên tới 35 năm do Vinhomes thiết lập tại dự án VinCity đã ‘đánh trúng’ vào nhu cầu và xu hướng mua nhà của nhiều khách hàng.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc