Vinhomes Ocean Park- thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố

Khi mà sự xê dịch dân số từ nông thôn về thành thị ngày càng tăng trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, nhiều người chọn mua chung cư thay vì nhà dưới mặt đất. Những yếu tố tác động đến quyết định chọn mua căn hộ không chỉ dừng lại ở diện tích, mức giá mà còn dựa vào những tiện ích, vị trí, an ninh, môi trường sống mang lại cũng như sự uy tín của chủ đầu tư.

Gặp gỡ đại diện Crystal Lagoons - Đơn vị đứng sau những tiện ích biển hồ nước mặn

Với ý tưởng táo bạo mang biển hồ nước mặn vào trong lòng thành phố, Tập đoàn Vingroup là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam dám thực hiện tiện ích vốn chỉ thấy ở những khu nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới trong một đại đô thị tại Việt Nam.


Vinhomes cung cấp môi trường sống tiện nghi, đầy đủ, cao cấp

Vinhomes sở hữu hàng loạt các tiện nghi như: Biển hồ nhân tạo 6,1 ha, hồ trung tâm 24,5 ha, hệ thống gym ngoài trời và công viên,v.v. Tất cả nhằm tạo nên môi trường sống tốt đẹp cho người dân với chi phí phù hợp.

Soi vị trí chính xác đại đô thị Vinhomes Smartcity của Tập đoàn Vingroup trên trục Đại lộ Thăng Long

Vinhomes Sportia được phát triển theo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa" tại trung tâm phía Tây Thủ Đô trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 3km.


BĐS Hà Nội tăng sức nóng với Vinhomes Smartcity

“Vinhomes” và “Vinhomes Sportia” đang là một trong những từ khóa hot hiện nay trên nhiều trang báo, diễn đàn và mạng xã hội với hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

VINHOMES SMARTCITY - CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ƯU VIỆT DÀNH CHO PHÂN KHÚC ĐẠI CHÚNG

Vinhomes Sportia sở hữu chính sách tài chính ưu việt: chỉ 10% ký ngay HĐMB, ưu đãi vay vốn lên tới 70%


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc