Sự kiện: Lễ hội khai trương vườn Nhật -Where Culture Meets Future

Vườn Nhật là một trong những tiện ích công cộng độc đáo mà dự án Vinhomes Smart City kiến tạo dành cho cư dân của mình. Vườn Nhật Bản sẽ chính thức được khai trương bắt đầu từ ngày 14/09/2019 với lễ hội sôi động ngập tràn âm thanh và màu sắc mang tên Where Culture Meets Future.

Sự kiện: KHAI TRƯƠNG CHUỖI TIỆN ÍCH VEN SÔNG ĐỘC ĐÁO- THÀNH PHỐ BIỂN HỒ VINHOMES OCEAN PARK

Một sự kiện hoành tráng nhưng không kém phần ấm áp dành riêng cho các cư dân tòa P18. P19, P02 và P05: Khai trương chuỗi tiện ích ven song độc đáo tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.


Đêm hội: THẢ ĐÈN HOA ĐĂNG tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Nếu như trước đây mỗi dịp trung thu đến bạn cùng gia đình đều tới phố Hàng Mã để hòa vào màu sắc rực rỡ của đèn lồng. Thì nay bạn hãy thay đổi không khí: xa rời thành phố ồn ào, dòng người tấp nập đến với thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park để cùng đón trung thu trên biển.

MID- AUTUMN FESTIVAL- Trung thu trên biển ngay lòng Hà Nội tại thành phố biển hồ VINHOMES OCEAN PARK

Câu chuyện về thành phố biển diệu kỳ, nơi cư dân được hiện thực hóa mọi điều tưởng như không thể: cùng đón trung thu sớm trên biển ngay giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park.


Khám phá giá trị sức khỏe, thời gian, tiền bạc - căn hộ Vinhomes Ocean Park đem lại cho bạn

Sống trong cộng đồng tinh hoa, bạn sẽ củng cố được giá trị bản thân hơn thế nữa mở ra nhiều mối quan hệ giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Khám phá Vườn Nhật tại Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park

Những khu Vườn Nhật từ lâu đã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới bởi nét đẹp mang phong cách riêng vô cùng độc đáo. Vườn Nhật là nơi mà thiên nhiên được sắp đặt theo ý đồ nghệ thuật tạo ra bức tranh hòa hợp màu sắc lại mang hơi hướng kết hợp giữa Phật giáo và Đạo giáo, làm say đắm lòng người. Bạn muốn một lần được đặt chân tới nơi đây nhưng không có thời gian hay chi phí cho việc du lịch tới Nhật Bản. Dừng chân tại Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc