Ra mắt bộ ba tháp quyền lực tại Vinhomes Ocean Park

Mang đến không khí xanh mát và tầm nhìn đắt giá ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng của Vinhomes Ocean Park, cụm tháp S1.10, S1.11 và S1.12 đang nhận được nhiều quan tâm.

Khai trương Vườn Nhật đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, giới trẻ lại có thêm chỗ check in đẹp lung linh rồi này

Vào 16h ngày 14/9 vừa qua, khu Vườn Nhật có quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Với hàng loạt khung cảnh cùng các hoạt động vui chơi, giải trí tại đây, giới trẻ Hà Nội lại có thêm một “tụ điểm” mới rồi!


Sống trọn vẹn từng cung bậc cảm xúc tại phân khu Ruby tại Vinhomes Ocean Park

Không chỉ sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí đặc địa, thiết kế sang trọng, phân khu Ruby còn được biết đến là phân khu sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo, cao cấp bậc nhất tại Vinhomes Ocean Park. Ruby được ví như viên hồng ngọc đắt giá giữa lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, không chỉ kế thừa những tinh hoa của sản phẩm Vinhomes quen thuộc, với thiết kế và tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, tòa tháp căn hộ Ruby còn mang những dấu ấn riêng khác biệt từ vị trí, cảnh quan tiện ích cho đến kiến trúc.

S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trung tâm tại Vinhomes Ocean Park

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó tầm nhìn của các căn hộ bao quát không gian rộng lớn. Ra mắt vào ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các ưu thế: tâm điểm giao thông, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các tiện ích, cảnh quan. Với diện tích đa dạng từ 26,9m2 đến 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ studio đến 3 phòng ngủ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.


TÓC TIÊN KHOE DÁNG TRONG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VƯỜN NHẬT

Tối ngày 14 và 15 /9, Vinhomes chính thức khai trương vườn Nhật quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á tại khu đô thị Vinhomes Smart City. Sự kiện được đánh dấu bằng 8 ngày lễ hội Nhật với sự xuất hiện của 2 võ sĩ sumo từ xử sở mặt trời mọc và đại nhạc hội “Where culture meets future” (Nơi văn hóa gặp gỡ tương lai) quy tụ 30 nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Tòa S1.12 dự án Vinhomes Ocean Park tạo ra cơn sốt ngay khi mới ra mắt

Ngay khi vừa ra mắt tòa S1.12 dự án Vinhomes Ocean Park đã tạo ra sự bùng nổ mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi những yếu tố sau:


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc