CĂN HỘ VINHOMES GIA LÂM GIÁ TẦM TRUNG CHẤT LƯỢNG TẦM CAO

Theo kế hoạch của chủ đầu tư Vingroup căn hộ Vinhomes Gia Lâm thuộc kiểu mẫu nhà ở dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm sở hữu lối kiến trúc độc đáo và tiện nghi đem lại nơi an cư hiện đại cho chủ nhân tương lai.

Điểm danh những dự án lớn của tập đoàn Vingroup

Vingroup là một tập đoàn kinh tế lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Tập đoàn Vingroup đã và đang có nhiều dự án quy mô lớn, càng ngày đưa thương hiệu Vingroup càng phát triển.


Thông tin dự án Vinhomes Gia Lâm 2018

Nhắc đến thương hiệu Vingroup 2017, khách hàng không thể không nhắc tới Vinhomes Gia Lâm – một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội. Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng luôn là một trong những nhà phát triển bất động sản có tâm và tầm ảnh hưởng, Vingroup đang tiếp tục mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích nhưng chưa có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes.

Tiện ích Vinhomes Ocean Park mang đến giá trị sống đích thực

Vinhomes Ocean Park là khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên sở hữu loạt tiện ích độc đáo tại Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Những tiện ích ấy mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị sống đích thực.


Chủ đầu tư Nhà máy nước mặt sông Đuống cam kết cấp nước vào tháng 10

Đại diện chủ đầu tư cam kết đúng đến tháng 10/2018, giai đoạn 1 của nhà máy với công suất 150.000m3/ ngày đêm sẽ đưa vào sử dụng.

Tuyến đường sắt đô thị số 8 dài 37km nối hai đầu thành phố Hà Nội

Tuyến đường sắt đô thị số 8 có lộ trình từ Sơn Đồng-Mai Dịch-Vành đai 3-Lĩnh Nam-Dương Xá, dài khoảng 37km. Sau khi tuyến đường hoàn thành sẽ giúp người dân di chuyển từ Vinhomes Gia Lâm sang đầu kia thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng.


1
Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia BĐS Phúc Lộc